Skip Navigation Links
Our Online Product:
Contact Us At:
Vietnam: +84-835 123 171
Australia: +61-45 246 1970
Mail Us: info@dmc.vn
Customer: Click To Veiw List
Advertisement:
Trading Product:
Most veiw:[2,533]
Wired PIR ...
Most veiw:[2,549]
Wireless C...
Most veiw:[2,545]
Audio Kara...
Hot Sell:[2,098]
DVR Securi...
Hot Sell:[2,310]
VSAT Satel...
Hot Sell:[2,528]
CCTV Vanda...
Soon Comming:
Home Kit A...
Soon Comming:
HANET KARA...
Soon Comming:
Home/Indus...
Soon Clear:[1]
Tay Nắm Cử...
Soon Clear:[1]
Khoá Cửa P...
Soon Clear:[1]
Khóa Điện Từ
Office Space For Rent:
Vacant Show:Click to Check It OutOccupied Show:Click to Veiw
Construction & Inspection Activitive:
Construction Project:Click to VeiwInspection Project:Click to Veiw
News:
DU LỊCH HÈ NĂM 2013
Mũi Né 2013 - Kỉ niệm về một chuyến đi Sài Gòn những ngày hè tràn ngập ánh nắng chói chang, bầu không khí ngột ngạt của thành phố này dễ khiến cho chúng ta cảm thấy bứt rứt, khó chịu. Khi những bộn bề, lo toan được tạm gác sang một bên cũng là lúc mọi người cùng kéo nhau đi du lịch. Du lịch hè có rất nhiều sự lựa chọn nhưng chúng tôi quyết định chọn du lịch biển vì nghĩ rằng biển sẽ giúp chúng tôi thoát khỏi cái oi bức của tiết trời mùa hè, được tắm mình trong không gian bao la của sóng, nước, mây, trời sẽ làm chúng tôi thoải mái hơn và quên đi những chuỗi ngày căng thẳng vì công việc, học tập của các cháu.
FIRE FIGHTING TRAINING
Nhằm thực hiện tốt chương trình “ Toàn dân tham gia phòng cháy và chữa cháy”, Vừa qua ngày 16/03/2013 Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Đăng Minh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy quận Bình Thạnh tổ chức thao diễn Phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ năm 2013. Trong quá trình, có sự tham gia của các đơn vị hỗ trợ như: Đại diện UBND, Công an, Phường đội, Y tế, dân quân tự vệ phường 15, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên các công ty đang hoạt động tại Tòa nhà BROADCATS Công ty DMC.
Social Activities:
TIỆC TẤT NIÊN 2009
Để chia tay năm cũ và đón mừng năm mới. Nhiều công ty tổ chức các buổi tiệc linh đình mời ông này bà nọ đến để xum xuê cho nức tiếng. Nhưng cũng có những công ty xem buổi tiệc Tất niên như mộ buổi họp mặt, tri ân cho những thành viên đã gắn bó, tận tụy với công việc để có thành quả chung cho công ty mình. Đó là cách mà công ty DMC chúng tôi tồ chức cho tiệc tất niên 2009 này.
GIẢI TENIS XUÂN 2008
Hòa cùng không khí vui xuân 2008, giải Tenis với sự tham gia đông đảo các nhân, tập thể được tổ chức nhằm tăng cường sức khỏe và thắt chặt mối giao lưu giữa các đối tác. Thông qua giải, định hướng cho phong trào thể dục thể thao với số môn sẽ được hứ hẹn tổ chức như: bóng đá, đua xe đạp, cờ tướng,...